เว็บไซต์มือถือ Fifa55u :ทรัมป์เป็นพันธมิตรกับ Bannon สำหรับ Moore ใน Alabama

时间:2019-06-08  author:公楞  แหล่ง:รุ่นมือถือ Fifa55u  หมวด:6次  ทบทวน:108บทความ

(รอยเตอร์) - หนึ่งวันหลังจากประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์รับรองผู้สมัครวุฒิสภาสหรัฐรอยมัวร์แห่งอลาบาม่าอดีตหัวหน้านักยุทธศาสตร์ของทรัมป์สตีฟแบนนอนรณรงค์ในรัฐบอกกับฝูงชนว่าข้อกล่าวหาเรื่องการประพฤติมิชอบทางเพศกับมัวร์ สำนักงาน.

“ พวกเขาต้องการทำลายผู้พิพากษารอยมัวร์และคุณรู้ไหมว่าทำไม?” แบนนอนถามที่การชุมนุมในแฟร์โฮปแอละแบมา “ พวกเขาต้องการกำจัดเสียงของคุณออกไป”

ทรัมป์เดิมให้การสนับสนุนฝ่ายตรงข้ามของมัวร์ในพรรครีพับลิกันเบื้องต้น Luther Strange ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากผู้นำเสียงข้างมากวุฒิสภา Mitch Mitch McConnell และสมาชิกคนอื่น ๆ ของพรรครีพับลิกัน มัวร์พ่ายแพ้ในอันดับต้นและตอนนี้เผชิญกับพรรคประชาธิปัตย์ดั๊กโจนส์ในการเลือกตั้งพิเศษ 12 ธ.ค. เพื่อแทนที่เจฟฟ์เซสชั่นซึ่งกลายเป็นอัยการสูงสุดของสหรัฐฯในการบริหารของทรัมป์

Bannon ซึ่งออกจากทำเนียบขาวเมื่อเดือนสิงหาคมหลังจากการต่อสู้แย่งชิงอำนาจและเข้าร่วมเว็บไซต์ปีกขวาของ Breitbart News Network ซึ่งเป็นผู้สนับสนุนหลักของวาระการประชุม“ First First America” ของ Trump ในช่วงการรณรงค์เลือกตั้งปี 2559

ทรัมป์แบนนอนกล่าวว่า“ เข้าใจว่า Roy Moore ยืนอยู่ตรงไหน” เขาเรียกเผ่าอลาบามาวุฒิสภาว่า“ การลงประชามติในโครงการทรัมป์”

มัวร์อายุ 70 ​​ปีถูกกล่าวหาว่าประพฤติผิดทางเพศกับเด็กหญิงวัยรุ่นเมื่ออายุ 30 ปี มัวร์ปฏิเสธข้อกล่าวหา สำนักข่าวรอยเตอร์ยังไม่ได้ตรวจสอบรายงานอย่างอิสระ

ข้อกล่าวหาในขั้นต้นทำให้ทรัมป์อยู่ห่างจากมัวร์ แต่เขาได้เพิ่มเสียงสนับสนุนมากขึ้นในสัปดาห์นี้เนื่องจากความคิดเห็นของสาธารณชนแสดงให้เห็นว่ามัวร์มีความเป็นผู้นำเล็กน้อยต่อโจนส์

แบนนอนยังคงแน่วแน่ในการสนับสนุนของมัวร์ แบนนอนได้ให้คำมั่นที่จะสนับสนุนผู้สมัครรับเลือกตั้งในพรรคในปีหน้าซึ่งคัดค้านการรักษา McConnell ในฐานะผู้นำของวุฒิสภายืนยันว่าเขาได้หยุดยั้งวาระนโยบายของทรัมป์

เมื่อมีการรายงานข้อกล่าวหากับมัวร์ McConnell เรียกร้องให้มัวร์ออกจากการแข่งขัน อย่างไรก็ตามเมื่อไม่นานมานี้แมคคอนเนลล์ได้ปรับมุมมองของเขาโดยกล่าวว่าผู้ออกเสียงลงคะแนนในอลาบามาควรตัดสินว่ามัวร์ควรได้รับการเลือกตั้งหรือไม่

ในคำพูดของเขามัวร์พูดล้อเลียน McConnell ซ้ำ ๆ

สไลด์โชว์ (17 ภาพ)

“ คนในอลาบามามักจะตัดสินใจมิทช์” เขากล่าว “ พวกเขาไม่สนใจสิ่งที่คุณพูด”

และในขณะที่พรรครีพับลิปรากฏตัวแบ่งออกเป็นผู้สมัครรับเลือกตั้งของมัวร์การรับรองของทรัมป์กระตุ้นคณะกรรมการแห่งชาติของพรรครีพับลิกันให้กลับหลักสูตรและใช้ทรัพยากรในการสนับสนุนมัวร์

RNC ตัดความสัมพันธ์กับมัวร์เมื่อเดือนที่แล้วเมื่อมีการรายงานเรื่องราวของผู้หญิงที่บอกว่าเขาถูกทารุณกรรมทางเพศในวอชิงตันโพสต์

รายงานโดย James Oliphant รายงานเพิ่มเติมโดย Steve Holland; แก้ไขโดย Grant McCool

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้