Welcome:นักว่ายน้ำ Ex-Stanford สนใจความเชื่อมั่นทางเพศ

时间:2019-06-08  author:时枋皤  แหล่ง:รุ่นมือถือ Fifa55u  หมวด:18次  ทบทวน:44บทความ

(สำนักข่าวรอยเตอร์) - เรื่องราววันที่ 2 ธันวาคมได้รับการแก้ไขเพื่อแสดงว่าเทอร์เนอร์ไม่สามารถรับประโยคนานกว่าหกเดือนแทนที่จะเผชิญหน้ากับความเป็นไปได้ของประโยคที่รุนแรงขึ้น นอกจากนี้ยังแก้ไขว่าทนายความของเขากำลังค้นหาความเชื่อมั่นที่พลิกคว่ำหรือการพิจารณาคดีใหม่ไม่เพียง แต่การพิจารณาคดีใหม่ในวรรค 7

รูปถ่าย: บร็อคเทอร์เนอร์อดีตนักว่ายน้ำสแตนฟอร์ดที่ถูกตัดสินว่ามีเพศสัมพันธ์กับผู้หญิงที่หมดสติจากคุกซานตาคลาราเคาน์ตี้ซานโฮเซ่แคลิฟอร์เนียสหรัฐฯ 2 กันยายน 2559 REUTERS / Stephen Lam / File File

อดีตนักว่ายน้ำมหาวิทยาลัยสแตนฟอร์ดพบว่ามีความผิดฐานทำร้ายร่างกายทางเพศในแคลิฟอร์เนียได้ยื่นอุทธรณ์ความเชื่อมั่นของเขาหลังจากประโยคที่หลายคนกล่าวโทษเป็นตัวอย่างของระบบยุติธรรมที่ล้มเหลวในการก่ออาชญากรรมดังกล่าวอย่างจริงจัง

บร็อคเทอร์เนอร์วัย 19 ปีถูกจับกุมในปี 2558 หลังจากเพื่อนนักเรียนสองคนของเขาที่มหาวิทยาลัยนอร์ทเทิร์นแคลิฟอร์เนียเห็นเขานอกบ้านพี่น้องที่อยู่ด้านบนของผู้หญิงที่หมดสติ เขาถูกตัดสินว่ามีความผิดทางเพศในปีต่อไป

หลังจากได้รับโทษจำคุกหกเดือนสามเดือนเทอร์เนอร์ก็ได้รับการปล่อยตัว แต่เนิ่นๆเพื่อพฤติกรรมที่ดี เขาต้องลงทะเบียนเป็นผู้กระทำความผิดทางเพศในรัฐโอไฮโอเมื่อปีที่แล้วหลังจากออกจากสแตนฟอร์ด

Eric Multhaup ทนายความของเทอร์เนอร์กล่าวในเอกสารที่ยื่นในวันศุกร์ที่ศาลอุทธรณ์แคลิฟอร์เนียว่าอัยการในการพิจารณาคดีไม่ถูกต้องบอกคณะลูกขุนว่ามีการทำร้ายทางเพศเกิดขึ้นหลังถังขยะ

ผู้หญิงคนนั้นถูกตัดสินว่ามีความผิดทางเพศพบเทอร์เนอร์ใกล้กับตู้ขยะ แต่ไม่ใช่ด้านหลังถังขยะตามคำอุทธรณ์ มัลธูอัพกล่าวว่าการให้เทอร์เนอร์พยายามปกปิดกิจกรรมของเขากับผู้หญิงคนนั้น

การอุทธรณ์ดังกล่าวสร้างความประหลาดใจเนื่องจากผู้นำทางการเมืองผู้อยู่อาศัยในท้องถิ่นและผู้ใช้โซเชียลมีเดียได้วิจารณ์ว่าประโยคของเทอร์เนอร์นั้นอ่อนโยนเกินไปแทนที่จะรุนแรงเกินไป

การอุทธรณ์ 172 หน้าร้องขอให้มีการเปลี่ยนความเชื่อมั่นหรือ Turner ได้รับการพิจารณาคดีใหม่ หากเทอร์เนอร์ถูกลองใหม่และถูกตัดสินอีกครั้งเขาจะไม่สามารถรับประโยคได้นานกว่าหกเดือนที่ผ่านมา แต่เดิมเขาถูกกฎหมายผู้เชี่ยวชาญกล่าว

ในอีเมล Multhaup ปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็นนอกเหนือจากการยื่นศาล

“ บร็อคเทอร์เนอร์ได้รับการพิจารณาคดีอย่างยุติธรรมและถูกตัดสินอย่างยุติธรรม” เจฟฟ์โรเซ็นทนายซานตาคลาร่าเคาน์ตี้บอกกับสำนักข่าวซานโฮเซเมอร์คิวรี่ “ ความเชื่อมั่นของเขาจะได้รับการรักษา”

ประโยคที่ผู้พิพากษาให้เทอร์เนอร์โต้เถียงกันอย่างรุนแรงเกี่ยวกับการข่มขืนในมหาวิทยาลัยวิทยาลัยในสหรัฐอเมริกา

ผู้พิพากษาศาลซานตาคลาราเคาน์ตี้ Aaron Persky เผชิญกับความพยายามในการเรียกคืนประโยคหกเดือนที่เขาส่งมอบ

การอุทธรณ์ของเทอร์เนอร์ก็มุ่งเป้าไปที่ Persky โดยกล่าวว่าเขาผิดพลาดโดยไม่สั่งให้ลูกขุนพิจารณาข้อหาที่รุนแรงน้อยกว่าการข่มขืนทางเพศและไม่ให้การเป็นพยานจากพยานบุคคล

ไม่สามารถติดต่อตัวแทนของ Persky เพื่อแสดงความคิดเห็นได้

รูปถ่าย: อดีตนักศึกษาสแตนฟอร์ดบร็อคเทอร์เนอร์ซึ่งถูกตัดสินจำคุกหกเดือนในข้อหาข่มขืนหญิงที่หมดสติและเมาเหล้าแสดงในรูปภาพการจองของซานตาคลาราเคาน์ตี้ถ่ายเมื่อวันที่ 18 มกราคม 2558 และรับ 7 มิถุนายน 2559 แผนก / เอกสารแจกของ Santa Clara County ผ่านทาง REUTERS / File Photo

Persky ในแถลงการณ์บนเว็บไซต์เพื่อต่อสู้กับความพยายามในการเรียกคืนกล่าวว่าในอาชีพอดีตของเขาในฐานะอัยการเขาเห็นว่าการข่มขืนสามารถทำลายชีวิตของผู้ที่ตกเป็นเหยื่อ

“ เมื่อฉันเป็นผู้ตัดสินบทบาทของฉันเปลี่ยนไป - ฉันต้องพิจารณาทั้งสองด้าน” Persky กล่าวในแถลงการณ์ “ กฎหมายของรัฐแคลิฟอร์เนียกำหนดให้ผู้พิพากษาทุกคนพิจารณาการฟื้นฟูและการทดลองสำหรับผู้กระทำผิดครั้งแรก”

ในการตอบสนองต่อกรณีของเทอร์เนอร์ผู้ร่างกฎหมายแคลิฟอร์เนียเมื่อปีที่แล้วได้ออกกฎหมายเพื่อขยายคำจำกัดความทางกฎหมายของรัฐในด้านการข่มขืนและควบคุมเรือนจำหากผู้เสียหายหมดสติ

รายงานโดย Alex Dobuzinskis ในลอสแองเจลิส; เรียบเรียงโดย Frank McGurty และ Lisa Von Ahn

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้