คนฟลอริดาฆ่าคนหนึ่งบาดเจ็บห้าในการยิง 'สยองขวัญ': ตำรวจ

时间:2019-06-01  author:喻洗  แหล่ง:รุ่นมือถือ Fifa55u  หมวด:117次  ทบทวน:92บทความ

FORT LAUDERDALE, Fla (Reuters) - ชายฟลอริดาฆ่าแฟนสาวของเขาและบาดเจ็บอีกห้าคนรวมถึงลูกชายสองคนของเธอและนักเรียนมัธยมปลายระหว่างการยิงปืนไรเฟิล AK-47 ในวันจันทร์

อัลเลน Cashe ถูกจับที่เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ยิงที่ฆ่าแฟนสาวของเขาและบาดเจ็บอีกห้าคนในแซนฟอร์ดฟลอริดา สำนักงาน / เอกสารแจกของเซมิโนลคันทรีผ่านทาง REUTERS

การยิงเริ่มประมาณ 6 โมงเช้าในบ้านที่ Sanford ประมาณ 30 ไมล์ (48 กม.) ทางเหนือของออร์แลนโด ตำรวจกล่าวว่าอัลเลนแคชเซ่วัย 31 ปีเปิดไฟไม่กี่ชั่วโมงหลังจากเจ้าหน้าที่ถูกเรียกให้เลิกข้อพิพาทเรื่องกุญแจรถระหว่างเขากับแฟนสาว Latina Herring อายุ 35 ปี

Cashe ฆ่า Herring และบาดเจ็บลูกชายสองคนของเธออายุ 7 และ 8 และพ่อของเธออายุ 60 ปีโฆษกตำรวจหญิง Sanford Bianca Gilca กล่าว

เด็กคนหนึ่งกำลัง“ ต่อสู้เพื่อชีวิตของเขา” เธอกล่าว

“ นี่เป็นหนึ่งในฉากอาชญากรรมที่น่ากลัวที่สุดที่เจ้าหน้าที่และผู้สอบสวนของเราต้องเจอ” กิลเลตต์บอกกับการแถลงข่าวซึ่งเธอปฏิเสธที่จะพูดถึงแรงจูงใจในการถ่ายทำ

หลังจากออกจากบ้านผู้ต้องสงสัยยิงสองคนยืนดูนักเรียนมัธยมปลายอายุ 18 ปีรอที่ป้ายรถเมล์และชายอายุ 43 ปีใกล้สนามเบสบอลบางแห่งตำรวจกล่าวในแถลงการณ์

นักเรียนและชายคนนั้นอยู่ในสภาพที่มั่นคง Gillett กล่าว

ตำรวจซึ่งติดตาม Cashe หลังจากที่เขาขับรถออกไปจากการยิงได้จับกุมตัวเขาหลังจากที่เขาออกจากรถและพยายามวิ่งหนีเจ้าหน้าที่กล่าว

เขาถูกตั้งข้อหาฆาตกรรมครั้งแรกในระดับสี่ข้อหาพยายามฆ่าคนตายโดยไตร่ตรองไว้ก่อนและพยายามนับคดีฆาตกรรมครั้งที่สองในระดับหนึ่ง

มันชัดเจนว่า Cashe อาศัยอยู่กับแฟนสาวของเขาที่ Sanford หรือไม่

Gillett กล่าวว่า Cashe มีประวัติการจับกุมมายาวนาน ไม่มีใครรู้ว่าเขามีทนายความทันทีหรือไม่

รายงานโดย Bernie Woodall; แก้ไขโดยคอลลีนเจนกินส์และปีเตอร์โคนีย์

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้