Welcome:Manhunt แจ้งการอพยพของ Arizona Wildlife Park

时间:2019-06-01  author:桓砦圭  แหล่ง:รุ่นมือถือ Fifa55u  หมวด:9次  ทบทวน:174บทความ
สงสัยว่าจอห์นฟรีแมน สำนักงานนายอำเภอของ Yavapai / เอกสารแจกผ่าน REUTERS

ฟีนิกซ์ (Reuters) - ผู้ลี้ภัยติดอาวุธที่เรียกการอพยพของสวนสัตว์ป่ายอดนิยมทางตอนใต้ของแกรนด์แคนยอนสิ้นสุดวันที่สงบสุขในวันจันทร์ด้วยการจับกุมผู้ต้องสงสัยตำรวจในรัฐแอริโซนากล่าว

เชื่อว่ามือปืนที่ถูกกล่าวหาว่าอาจหนีเข้าไปในอุทยานสัตว์ป่า Bearizona ได้หลังจากการเผชิญหน้ากับตำรวจที่เริ่มเป็นทางจราจรและกลายเป็นการไล่ล่าความเร็วสูงโฆษกสำนักงานกองปราบเคาน์ตี้ยาวาไพกล่าว

ผู้โดยสารคนหนึ่งถูกโยนลงมาจากรถในระหว่างที่พยายามหลบหนีผู้ชายคนที่สองถูกนำตัวเข้าห้องขังเมื่อรถชน แต่คนที่สามหนีไปด้วยการยิงยิงอย่างน้อยหนึ่งนัดต่อเจ้าหน้าที่จากปืนพกตามโฆษก Dwight D ' Evelyn

ผู้ต้องสงสัยหายตัวไปใกล้กับสวนสาธารณะ Bearizona ซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวส่วนตัวขนาด 168 เอเคอร์ตั้งอยู่ภายใน Kaibab National Forest ที่ริมวิลเลียมส์ซึ่งเป็นเมืองประตูสู่อุทยานแห่งชาติแกรนด์แคนยอนซึ่งอยู่ห่างออกไปประมาณ 60 ไมล์

เพื่อเป็นการป้องกันไว้ก่อน Bearizona จึงถูกปิดและอพยพโดยมีตำรวจคอยพาผู้เยี่ยมชมทั้งหมด 200 คนและเจ้าหน้าที่ประมาณ 20 คนอย่างปลอดภัยจากสถานที่ปฏิบัติงานโฆษก Jocelyn Monteverde กล่าว โรงเรียนรัฐบาลในวิลเลียมส์ก็ถูกขังอยู่ในระหว่างการล่าสัตว์ตำรวจกล่าว

เมื่อเวลาประมาณ 18.00 น. ตามเวลาท้องถิ่นเกือบหกชั่วโมงหลังจากการค้นหาตำรวจตั้งอยู่ผู้ต้องสงสัยซึ่งระบุว่าเป็นจอห์นฟรีแมนในทางหลวงท่อระบายน้ำใกล้เมืองเบติโซน่าและเขาถูกจับกุมโดยไม่มีเหตุการณ์ D'Evelyn กล่าว

ตำรวจบอกว่าฟรีแมนต้องการหมายจับจากคิงแมนรัฐแอริโซนาซึ่งอยู่ใกล้เคียง แต่ไม่มีข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวเขาที่ถูกปล่อยออกมาทันที

มีนักท่องเที่ยวปีละประมาณ 300,000 คนที่เดินทางมาเยือนหรือจากแกรนด์แคนยอนซึ่งอยู่ห่างออกไปทางเหนือประมาณหนึ่งชั่วโมง Monteverde กล่าว มันมีคอลเลกชันของหมีหมาป่าวัวกระทิงและสัตว์ป่าอื่น ๆ บางคนสัญจรขับรถผ่านการจัดแสดงนิทรรศการและอื่น ๆ ที่แสดงในเปลือกสวนสัตว์ขนาดเล็กเหมือน

รายงานโดย David Schwartz ในฟีนิกซ์; การรายงานและการเขียนเพิ่มเติมโดย Steve Gorman ในลอสแองเจลิส; แก้ไขโดย Simon Cameron-Moore

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้