ชายชาวแคลิฟอร์เนียได้รับการปล้นธนาคารแบบฮอลลีวูดเป็นเวลา 20 ปี

时间:2019-06-01  author:漆忑所  แหล่ง:รุ่นมือถือ Fifa55u  หมวด:15次  ทบทวน:65บทความ

ลอสแองเจลิส (รอยเตอร์) - ชายชาวแคลิฟอร์เนียผู้หนึ่งกล่าวว่าได้นำแก๊งโจรเข้าปล้นโจรปล้นธนาคารสไตล์ฮอลลีวูดนานนับทศวรรษมานานกว่า 20 ปีถูกตัดสินจำคุก 20 ปีในคุก .

Alceu Johnny Andreis ผู้ซึ่งถูกระงับการใช้งาน 51 เดือนหลังถูกจับกุมในข้อหาพยายามปล้นธนาคารในปี 2014 ก็ถูกสั่งโดยผู้พิพากษาของรัฐบาลกลางให้จ่ายเงิน 12 ล้านเหรียญสหรัฐในการชดใช้ความเสียหายและริบรถ Mercedes-Benz สองคัน

Andreis วัย 48 ปีถูกตัดสินว่ามีความผิดฐานปล้นธนาคารสองคดีหลังจากการพิจารณาคดีโดยลูกขุนในศาลแขวงสหรัฐในลอสแองเจลิสในลอสแองเจลิสเมื่อปลายปีที่แล้ว

อัยการกล่าวว่า Andreis เป็นผู้นำทีมโจรในการปล้นธนาคารที่ได้รับการวางแผนมาอย่างดีทั่วแคลิฟอร์เนียตอนใต้ซึ่งสมาชิกแต่ละคนได้ทำการสอดส่องอาคารแต่ละหลังอย่างระมัดระวังตัดรูบนหลังคาเพื่อเข้าถึงผ่านเชือกและวิ่งแห้งหลายครั้ง

ตามหลักฐานที่นำเสนอในการพิจารณาคดีโจรยังปิดการใช้งานระบบรักษาความปลอดภัยที่มีความซับซ้อนสื่อสารผ่านเครื่องส่งรับวิทยุและทะลุทะลวงผ่านห้องใต้ดินของธนาคารคอนกรีตหนาก่อนที่จะจ่ายด้วยเงินสดและเนื้อหาของตู้เซฟ

อัยการกล่าวในเอกสารในศาลว่า Andreis ทดสอบยาเสพติดให้ลูกน้องของเขาสวมเสื้อผ้าและรองเท้าที่เหมือนกันและเช็ดอุปกรณ์ของพวกเขาให้ทั่วเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาจะทิ้งรอยนิ้วมือหรือหลักฐานดีเอ็นเอไม่ได้

Andreis และสมาชิกคนอื่น ๆ ของแก๊งถูกจับในปี 2014 ขณะที่พยายามขโมยสาขา Citibank ในย่านชานเมือง Los Angeles ของ Diamond Bar

สมาชิกอีกสามคนของกลุ่มได้สารภาพว่าเกี่ยวข้องกับการปล้นธนาคารอัยการกล่าว จำเลยทั้งสองถูกตัดสินให้ติดคุกนานถึง 10 ปีขณะที่หนึ่งในสามกำลังรอการพิจารณาคดี

รายงานโดย Dan Whitcomb; แก้ไขโดย Peter Cooney

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้