ตำรวจยกย่องวีรบุรุษผู้สุภาพเรียบร้อยซึ่งช่วยคนขับรถไอดาโฮจากหน้าผาที่แขวนอยู่

时间:2019-05-29  author:鲍矢  แหล่ง:รุ่นมือถือ Fifa55u  หมวด:89次  ทบทวน:44บทความ

แซลม่อน, ไอดาโฮ (รอยเตอร์) - ชายไอดาโฮที่เริ่มปฏิเสธที่จะระบุตัวเองหลังจากดึงคนขับเพื่อความปลอดภัยจากยานพาหนะโซเซบนขอบหน้าผาได้รับการยกย่องจากเจ้าหน้าที่ในวันพฤหัสบดีที่เป็นวีรบุรุษที่ขี้อาย

ตำรวจในเมืองลูอิสตันตอนกลาง - เหนือของไอดาโฮกล่าวว่าเจสันวอร์น็อควัย 29 ปีดึงแม็ตธิวซิตโก้อายุ 23 ปีจากจีเอ็มซียูคอนที่แขวนอยู่บนหน้าผาในวันพุธหลังจากดูแลพุ่มไม้และลานบ้าน

เจ้าหน้าที่ให้เครดิตกับ Warnock ด้วยการช่วยชีวิต Sitko หลังจากเกิดอุบัติเหตุที่พวกเขากล่าวว่าอาจได้รับการกระตุ้นจาก“ บางตอนของจิต”

จากหน้ามือเป็นหลังมือ Warnock กำลังขับรถขึ้นไปตามหุบเขาเมื่อเขาสังเกตเห็นเศษเล็กเศษน้อยบนท้องถนนและเห็นรถยูทิลิตี้การกีฬาที่พันกันในรั้วโซ่เชื่อมโยงที่หยุดมันจากการพุ่งลงมาบนภูเขาสูงชันทันที

จากหน้ามือเป็นหลังมือ Warnock กระโดดจากยานพาหนะของเขาและทุบกระจกหน้าต่างด้านผู้โดยสารของยูคอนด้วยความพยายามไม่สำเร็จเพื่อทำลายมัน Lanier กล่าว

“ ในเวลานั้นเขาสามารถทำให้ Sitko สงบพอที่จะให้เขากลิ้งลงมาที่หน้าต่างเพื่อให้เขา (Warnock) สามารถดึงเขาออกมาได้อย่างปลอดภัย” หัวหน้าตำรวจกล่าว

จากหน้ามือเป็นหลังมือ Warnock ไม่ได้ให้ชื่อแก่เจ้าหน้าที่ตำรวจของลูอิสตันที่มาถึงที่เกิดเหตุและขับรถออกไปทำงานแทนที่จะเรียกเจ้าหน้าที่ค้นหาผู้กล้าพระเอก

เขาเป็นภาพในภาพของความผิดพลาดและการช่วยเหลืออย่างมากที่ปรากฏในหนังสือพิมพ์ท้องถิ่นและแจ้งให้ผู้โทรรายหนึ่งให้ชื่อกับตำรวจ

“ เขา (วอร์น็อค) กล่าวว่าเขากำลังพยายามหลีกเลี่ยงความสนใจ” ลานิเยร์กล่าวยกย่องเขาในเรื่องการกระทำที่รวดเร็วและเด็ดขาดเพื่อช่วยซิทโกผู้ซึ่งได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยที่โรงพยาบาล

รายงานโดย Laura Zuckerman; แก้ไขโดย Daniel Wallis และ Peter Cooney

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้