Welcome:สามีของแรงงานในเรือนจำนิวยอร์กผูกติดอยู่กับการหลบหนี 'ไม่สามารถยืนเคียงข้างเธอ': ทนายความ

时间:2019-05-22  author:郁庵倘  แหล่ง:รุ่นมือถือ Fifa55u  หมวด:172次  ทบทวน:47บทความ

นิวยอร์ก (รอยเตอร์ส) - สามีของผู้ปฏิบัติงานในเรือนจำที่ถูกกล่าวหาว่าให้ความช่วยเหลือฆาตกรสองคนที่หลบหนีออกจากเรือนจำทางตอนเหนือของนิวยอร์ก“ ไม่สามารถยืนเคียงข้างเธอได้” และ“ ปลิวไป” เมื่อเธอเปิดเผยแผนการสังหารฆาตกรทนายความของเขา กล่าวในวันพฤหัสบดี

จอยซ์มิทเชล (L) พูดกับทนายสตีเวนจอห์นสตันเมื่อเธอปรากฏตัวต่อหน้าผู้พิพากษาบั๊กโรเจอร์สในเมืองแพลตต์สเบิร์กเมืองแพลตต์สเบิร์กนิวยอร์ก 15 มิถุนายน 2558 มิทเชลถูกกล่าวหาว่าช่วยฆาตกร Dannemora, New York เมื่อวันที่ 6 มิถุนายน REUTERS / GN Miller / NY Post / Pool

Lyle Mitchell ผู้ซึ่งชอบ Joyce Mitchell ภรรยาของเขาทำงานที่ Clinton ราชทัณฑ์สิ่งอำนวยความสะดวกใน Dannemora นิวยอร์กไม่รู้เกี่ยวกับแผนการหลบหนีจนกว่าพวกเขาจะถูกค้นพบเมื่อวันที่ 6 มิถุนายนปีเตอร์ Dumas ทนายความของเขาบอกกับ NBC“ วันนี้” รายการโทรทัศน์

นักโทษทั้งสองทะลุกำแพงเหล็กพุ่งผ่านท่อไอน้ำและโผล่ออกมาจากท่อระบายน้ำนอกคุกที่มีความปลอดภัยสูงสุดอายุ 170 ปีซึ่งอยู่ห่างจากชายแดนแคนาดาไปทางใต้ประมาณ 20 ไมล์

ในวันที่ 13 แห่งการตามล่าตำรวจครั้งใหญ่ของตำรวจรัฐนิวยอร์กและเจ้าหน้าที่บังคับใช้กฎหมายคนอื่น ๆ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาการวิจารณ์เริ่มขึ้นจากการสอบสวนแยกต่างหากซึ่งได้รับคำสั่งจากผู้ว่าราชการแอนดรูว์คูโมโม เจ้าหน้าที่ได้ขยายการค้นหาของพวกเขานอกเหนือจากบริเวณใกล้เคียงของเรือนจำและยังรวมถึง US Marshall's Service ที่ทำงานตามแนวชายแดนกับเม็กซิโกโดยที่ Matt หนีไปหลบหนีก่อนหน้านี้

มิทเชลไปเยี่ยมภรรยาของเขาในคุกเมื่อวันอังคารซึ่งเธอถูกจับข้อหาเธอส่งใบเลื่อยและเครื่องมืออื่น ๆ ให้กับ Richard Matt อายุ 48 ปีและ David Sweat วัย 35 ปี Dumas กล่าว

“ เขาเพิ่งถูกพัดพาไปโดยสิ่งที่ออกมา” ดูมัสกล่าว “ ความจริงที่ว่าเธอบอกเขาว่าผู้ต้องขังสองคนนี้มีแผนจะฆ่าเขา เธอยังบอกเขาด้วยว่าเธอไม่เห็นด้วยกับเรื่องนี้ว่าเธอกำลังถูกคุกคามจากผู้ต้องขังในตอนนั้น”

จอยซ์มิทเชลวัย 51 ปีหัวหน้าแผนกฝึกอบรมด้านอุตสาหกรรมในร้านตัดเสื้อเรือนจำได้อ้อนวอนไม่ผิดกับข้อหาส่งเสริมการห้ามขายเรือนจำและการอำนวยความสะดวกทางอาญา หากถูกตัดสินว่ามีข้อกล่าวหาเธอต้องติดคุกถึงแปดปี

ก่อนหน้านี้เธอถูกสอบสวนหลังจากเพื่อนร่วมงานคนหนึ่งบ่นว่าเธอมีความสัมพันธ์ที่ไม่เหมาะสมกับเหงื่อ การสอบสวนถูกสรุปโดยไม่มีการลงโทษทางวินัยแม้ว่าเธอและเหงื่อจะถูกแยกออกจากกันก็ตามทางการกล่าว

เมื่อการสอบสวนดังกล่าวดำเนินการอยู่ Lyle Mitchell กล่าวว่า“ ผู้ต้องขังเข้ามาหาเขาและรับรองกับเขาว่าไม่มีความสัมพันธ์ที่ไม่เหมาะสมภรรยาของเขายืนยันว่าไม่มีความสัมพันธ์ที่ไม่เหมาะสมซึ่งพวกเขาเพิ่งทำงานร่วมกัน” Dumas กล่าว

มิทเชล“ ตกตะลึง” ที่ผู้หญิงที่เขาคิดว่าเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของเขาเป็นเวลา 21 ปีอาจเป็นส่วนหนึ่งของแผนการที่จะฆ่าเขามัสพูดกับ“ วันนี้”

“ เขารู้ตัวดีว่าเขาไม่สามารถยืนเคียงข้างเธอได้เธอทำเตียงของตัวเองในสถานการณ์เช่นนี้และเขาต้องห่างเหินจากสิ่งนั้น” มัสกล่าว

การตัดสินใจของ Cuomo ในการสั่งให้มีการไต่สวนคุกโดยผู้ตรวจการทั่วไปของเขาแทนที่จะเป็นผู้ตรวจสอบอิสระถูกวิพากษ์วิจารณ์ในกองบรรณาธิการของ Albany Times Union เมื่อวันพฤหัสบดีเนื่องจากความพยายามที่จะหลีกเลี่ยงการตำหนิว่างบประมาณของผู้ว่าราชการลดลง

“ ไม่ควรมีการจัดการเรื่องความปลอดภัยสาธารณะที่ร้ายแรงและมีความอ่อนไหวทางการเมืองโดยผู้ได้รับการแต่งตั้งของนาย Cuomo” หนังสือพิมพ์กล่าว “ การหลบหนีต้องการการสอบสวนที่นำไปสู่คำตอบไม่ใช่เรื่องนำโดยวาระทางการเมือง”

สำนักงานของผู้ว่าการรัฐไม่ได้ตอบกลับคำร้องขอความคิดเห็นในทันที

การรายงานโดย Barbara Goldberg; แก้ไขโดย Jeffrey Benkoe

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้