ผู้กำกับเรือนจำนิวยอร์กในสปอตไลท์หลังจากนักโทษหนีไป

时间:2019-05-22  author:郎鳄  แหล่ง:รุ่นมือถือ Fifa55u  หมวด:18次  ทบทวน:88บทความ

(Reuters) - การหลบหนีอย่างกล้าหาญของฆาตกรสองคนที่ถูกตัดสินจำคุกจากสถานที่กักขังคลินตันใน Dannemora นิวยอร์กได้ผลักสตีเวนเรซเรโทรท์หัวหน้าผู้คุมเรือนจำมาเป็นจุดสนใจเมื่อเจ้าหน้าที่ตรวจสอบสภาพแวดล้อมรอบการฝ่าวงล้อม 6 มิถุนายน

ผู้ว่าการรัฐนิวยอร์กแอนดรูว์เอ็มคูโมโม (2nd L) ทัวร์สถานที่กักกันคลินตันพร้อมเรือนจำผู้กำกับสตีเวนเรซท์ (L) รักษาการหัวหน้ากรมราชทัณฑ์และผู้กำกับดูแลชุมชนแอนโทนี่เจ. Annucci และรองผู้บัญชาการ , New York ในภาพเปิดตัวโดยสำนักงานรัฐนิวยอร์กของผู้ว่าการรัฐ 6 มิถุนายน 2558 REUTERS / สำนักงานผู้ว่าการรัฐนิวยอร์ก / Darren McGee / เอกสารแจกผ่าน Reuters

เจ้าหน้าที่บังคับใช้กฎหมายหลายร้อยคนได้เข้าร่วมตามล่าหาผู้ชายที่หนีไปแล้ว แต่นักวิจัยก็หันความสนใจไปที่สภาพภายในคุกทั้งก่อนและระหว่างการฝ่าวงล้อมรวมถึงดูการจัดการสถานที่ของ Racette

เจ้าหน้าที่ได้เรียกเก็บเงินจากคนงานหญิงที่มีใบเลื่อยเละเทะลักลอบขนสินค้าให้กับผู้ต้องขังซึ่งถูกตัดผ่านกำแพงเหล็กบีบผ่านท่อไอน้ำและโผล่ออกมาจากท่อระบายน้ำนอกกำแพงคุกรักษาความปลอดภัยสูงสุด

เมื่อถึงจุดหนึ่งอัยการเขตกล่าวว่าจอยซ์มิทเชลอายุ 51 ปีที่ทำงานในร้านตัดเสื้อคุยกันเรื่องแผนการกับผู้ต้องขังเดวิดเหงื่ออายุ 35 ปีและริชาร์ดแมตต์อายุ 48 ปีเพื่อสังหารสามีของเธอซึ่งทำงานในคุกด้วย .

วิธีการทั้งหมดนี้ไม่ถูกตรวจพบในเรือนจำที่ใหญ่ที่สุดของนิวยอร์กอยู่ภายใต้การตรวจสอบของผู้ตรวจการของรัฐซึ่งมีอำนาจในการยึดเอกสารและพยานหลักฐานรวมถึง Racette

“ คำถามที่จะต้องถามคือ 'เขาดูแลการดำเนินงานของเรือนจำอย่างแท้จริง'” มาร์ตินฮอร์นอดีตเจ้าหน้าที่เรือนจำในนิวยอร์กซิตี้และเพนซิลเวเนียกล่าวซึ่งปัจจุบันบรรยายที่วิทยาลัยจอห์นเจย์ ความยุติธรรมในนิวยอร์ก

“ มีสิ่งใดบ้างที่เขารู้ แต่ล้มเหลวในการลงมือทำหรือไม่รู้ แต่ควรรู้? เขายืนยันอย่างขยันขันแข็งว่ามีขั้นตอนที่จำเป็นและยังคงปฏิบัติตามหรือไม่”

Racette ปฏิเสธที่จะให้สัมภาษณ์

การล่าสัตว์ในวันที่ 13 ของวันพฤหัสบดีได้ขยายออกไปไกลกว่าบริเวณใกล้เคียงของเรือนจำซึ่งตั้งอยู่ทางใต้ของชายแดนแคนาดาประมาณ 20 ไมล์ (32 กม.) และรวมถึง US Marshall's Service ที่ทำงานตามแนวชายแดนกับเม็กซิโก การหลบหนีก่อนหน้า

หนึ่งในการตัดสินใจของ Racette ต้องได้รับการตรวจสอบก่อนว่ามีการร้องเรียนโดยเพื่อนร่วมงานของ Mitchell เกี่ยวกับความสัมพันธ์ของเธอกับเหงื่อ การไต่สวนมีหลักฐานไม่เพียงพอที่จะฟ้องร้อง แต่ทั้งสองคดีแยกกันเป็นระยะเวลาหนึ่ง

ห้องทำงานของผู้ตรวจการทั่วไปปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็นในรายละเอียดเฉพาะของการสอบสวนเรื่องคลินตัน

เรือนจำของ Racette มีชื่อเสียงว่าเป็นหนึ่งในสถานที่ที่โหดร้ายที่สุดของรัฐโดยมีเจ้าหน้าที่คอยโจมตีทางร่างกายและรังควานผู้ต้องขังตามรายงานของ 2014 โดยกลุ่มผู้สนับสนุนนักโทษราชทัณฑ์แห่งนิวยอร์ก

“ การบริหารเรือนจำไม่ได้ดำเนินการเพียงพอที่จะป้องกันการล่วงละเมิดพนักงาน” รายงานจากคลินตันระบุ

เจ้าหน้าที่เจ้าพนักงานของรัฐนิวยอร์กและตำรวจผู้มีเมตตากรุณาปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็นในรายงานหรือเกี่ยวกับอาชีพของเรโทรท์

การสอบสวนการหลบหนีในคุกอื่น ๆ รวมถึงการฝ่าวงล้อมล่าสุดในโอไฮโอและเพนซิลเวเนียส่งผลให้ผู้บริหารระดับสูงถูกลงโทษทางวินัย แต่ในบางกรณีผู้ตรวจสอบพบว่าผู้ดูแลระบบหลักของเรือนจำใช้มาตรการทุกอย่างที่คาดหวังเพื่อป้องกันการหลบหนีและควรแก้ไขการกระทำผิด

'ยิงตรง'

นายกเทศมนตรี Saranac Lake Clyde Rabideau ผู้ซึ่งรู้จัก Racette มาตั้งแต่เกรดเจ็ดเล่าให้เขาฟังว่าเป็น“ นักกีฬายิงตรง” ผู้ควบคุม“ ความเคารพอย่างมากมาย”

“ เขาเป็นมืออาชีพที่สมบูรณ์” Rabideau กล่าว “ ทุกนาทีของชีวิตเขาอุทิศตนเพื่ออาชีพของเขา”

แต่งงานกับบุตรชายสองคน Racette จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจาก Plattsburgh State University และจบการศึกษาจาก New York State Ranger School ในปี 1976 ในเดือนกุมภาพันธ์เขาได้รับตำแหน่ง "ราชา" ของราชสำนักของ Saranac Lake Winter Carnival ซึ่งเป็นชื่อที่จำได้ว่าเป็นหน้าที่พลเมือง เพื่อนในครอบครัวคนหนึ่งที่ปฏิเสธที่จะตั้งชื่อ

ลูกชายของผู้กำกับเรือนจำเรตต์เต้ทำงานในระบบเรือนจำมาตั้งแต่ปี 2522 เมื่อเขาเริ่มเป็นเจ้าหน้าที่ฝึกหัดการแก้ไขเกิดขึ้นในตำแหน่งผู้กำกับในปี 2010

เงินเดือนของเขาคือ $ 132,040 ตามกระทรวงกรมราชทัณฑ์และการกำกับดูแลชุมชน คลินตันเป็นหนึ่งใน 10 เรือนจำทางตอนเหนือของที่ Racette ได้ทำงานรวมถึง Great Meadow, Elmira, Upstate, Franklin, Riverview, Watertown, Adirondack และ Coxsackie และอดีตค่าย Gabriels

นายพลแคเธอรีนลีอาห์สก็อตต์ผู้ตรวจการนิวยอร์กได้ให้สัญญาว่าการทบทวนคลินตันจากบนลงล่างจะ“ ทำตามหลักฐานทุกที่ที่นำไปสู่”

รายงานเพิ่มเติมโดย Edward McAllister ในนิวยอร์กและ Pete DeMola ใน Plattsburgh, New York; แก้ไขโดย Ken Wills และ Andrew Hay

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้