เว็บไซต์มือถือ Fifa55u :บริษัท ประมวลผลปืน 3 มิติของ Texan ส่งกลับมายังสหรัฐอเมริกาโดยทางการไต้หวัน

时间:2019-05-22  author:梅由蘖  แหล่ง:รุ่นมือถือ Fifa55u  หมวด:172次  ทบทวน:124บทความ

ไทเป / ออสติน, เท็กซัส (รอยเตอร์) - เท็กซัสทำงาน บริษัท ปืนพิมพ์ 3 มิติที่บินไปไต้หวันเนื่องจากตำรวจสอบสวนข้อกล่าวหาว่าเขามีเพศสัมพันธ์กับหญิงสาวที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะถูกส่งตัวกลับประเทศสหรัฐอเมริกาในวันเสาร์หลังจากหนังสือเดินทางสหรัฐถูกยกเลิก เจ้าหน้าที่ไต้หวันกล่าว

นายโคดี้วิลสันอายุ 30 ปีถูกเจ้าหน้าที่ของสำนักงานตรวจคนเข้าเมืองในกรุงไทเปยื่นฟ้องเจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมืองที่ไทเป

เขาถูกสั่งให้ออกจากไต้หวันเพราะเขาไม่มีเอกสารการเดินทางที่ถูกต้องอีกต่อไปจางเหวิน - ซิ่วผู้อำนวยการฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และกฎหมายของสำนักงานตรวจคนเข้าเมืองแห่งชาติของไต้หวันกล่าว

จางกล่าวว่าวิลสันซึ่งเป็นตัวแทนของหน่วยงานนั้นได้ถูกนำไปยังสนามบินนานาชาติเถาหยวนของไทเปเพื่อเที่ยวบินไปยังสหรัฐอเมริกาในเย็นวันเสาร์ เขาปฏิเสธที่จะบอกว่าเมืองใดในสหรัฐฯที่วิลสันจะบินไป

เขากล่าวว่าต้นสังกัดติดต่อกับทนายความของวิลสัน วิลสันเห็นด้วยกับข้อตกลงและ“ แสดงความเต็มใจที่จะเดินทางกลับสหรัฐฯในไม่ช้า” เขากล่าวเสริม

สถานทูตสหรัฐฯในพฤตินัยในไทเปปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็นในกรณีดังกล่าวโดยอ้างถึงความเป็นส่วนตัว

บริการ US Marshals ซึ่งน่าจะเป็นผู้รับผิดชอบในการนำวิลสันกลับไปที่สหรัฐอเมริกากล่าวในแถลงการณ์ว่าตนทราบถึงการจับกุมวิลสันและ“ มีส่วนร่วมอย่างเต็มที่กับหุ้นส่วนระหว่างประเทศของเราในเรื่องนี้”

สำนักงานตรวจคนเข้าเมืองแห่งชาติวิลสันกล่าวเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมานายวิลสันซึ่งเป็นศูนย์กลางของการต่อสู้ทางกฎหมายของสหรัฐอเมริกาในการวางแผนเผยแพร่คำแนะนำสำหรับการผลิตปืนพลาสติก 3 มิติพิมพ์ลงบนไต้หวันอย่างถูกกฎหมาย เนื่องจากหนังสือเดินทางสหรัฐฯของเขาถูกยกเลิกในภายหลังหน่วยงานจึงกล่าวในแถลงการณ์ว่า“ เขาไม่มีสถานะทางกฎหมายที่จะพำนักในไต้หวันอีกต่อไป”

ทนายความของวิลสันและผู้แทนกรมตำรวจออสตินไม่สามารถให้ความเห็นได้ในทันที

ไต้หวันไม่มีสนธิสัญญาส่งผู้ร้ายข้ามแดนกับสหรัฐฯ

ตำรวจออสตินบอกว่าวิลสันบินไปไต้หวันเมื่อต้นเดือนนี้หลังจากเพื่อนคนหนึ่งบอกเขาว่าเจ้าหน้าที่กำลังสืบสวนข้อกล่าวหาโดยเด็กหญิงอายุ 16 ปีผู้ซึ่งกล่าวว่าเธอจ่ายเงิน 500 ดอลลาร์เพื่อมีเพศสัมพันธ์กับเขาที่โรงแรมในเมืองหลวงเท็กซัส

ตำรวจกล่าวว่านักวิจัยสัมภาษณ์ผู้หญิงคนนั้นและเมื่อวันพุธที่ผ่านมาได้รับหมายจับการจับกุมของวิลสัน แต่เขาก็บินไปไต้หวันในตอนนั้น

สไลด์โชว์ (2 ภาพ)

ตำรวจบอกว่าพวกเขารู้ว่าวิลสันเดินทางบ่อยเพื่อทำธุรกิจ แต่พวกเขาไม่รู้ว่าทำไมเขาถึงไปไต้หวัน

วิลสันเป็นผู้ก่อตั้ง Defence Distributed ซึ่งเป็นจุดเน้นของการต่อสู้ทางกฎหมายและทางการเมืองเกี่ยวกับการวางบนพิมพ์เขียวทางอินเทอร์เน็ตสำหรับปืนพลาสติกที่สามารถสร้างด้วยเครื่องพิมพ์ 3 มิติ

ก่อนหน้านี้สามารถดาวน์โหลดไฟล์ได้ฟรี แต่ผู้พิพากษารัฐบาลกลางออกคำสั่งห้ามทั่วประเทศเมื่อเดือนที่แล้วซึ่งบล็อกการโพสต์พิมพ์เขียวออนไลน์

รายงานโดย Jon Herskovitz ใน Austin, Texas, Yimou Lee ในไทเปและ Gina Cherelus ในนิวยอร์ก แก้ไขโดย Bill Berkrot และ Lincoln Feast

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้