Man กล่าวว่าเขาส่งมอบปุ๋ยให้ Mnuchin เพื่อประท้วงกฎหมายภาษีใหม่ของสหรัฐอเมริกา

时间:2019-05-20  author:郦迹桥  แหล่ง:รุ่นมือถือ Fifa55u  หมวด:180次  ทบทวน:171บทความ

(ในวันที่ 25 ธันวาคมตามวรรคสองแก้ไขชื่อผู้ว่าจ้างของ Strong ในแผนกสุขภาพจิตไม่ใช่แผนกสาธารณสุข)

โดย Bernie Woodall

(รอยเตอร์) - ชายคนหนึ่งที่อ้างตัวว่าเป็นคนที่ส่งห่อม้าห่อของขวัญที่บ้านลอสแองเจลิสของรัฐมนตรีกระทรวงการคลังของสหรัฐฯสตีเว่นมูนูชินกล่าวเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาว่าเขาประท้วงประท้วงยกเครื่องภาษีของรัฐบาลกลาง ประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์

Robert Strong, อายุ 45 ปี, นักจิตวิทยาของแผนกสุขภาพจิตประจำเขตลอสแองเจลิสกล่าวว่าทางโทรศัพท์เขาทิ้งพัสดุที่เต็มไปด้วยคนเซ่อที่ส่งไปยัง Mnuchin และ Trump ในถนนรถแล่นนอกบ้าน Mnuchin ในชุมชน Bel Air

KNBC-TV ซึ่งเป็น บริษัท ในเครือของ NBC ในลอสแองเจลิสรายงานว่า Mnuchin ไม่ได้กลับบ้านในเวลานั้น เพื่อนบ้านของ Mnuchin พบหีบห่อ

“ การประท้วงควรจะตลกจริงๆ” Strong บอกกับรอยเตอร์ “ สายตาของผู้คนจ้องมองเมื่อพวกเขาเห็นคนที่โกรธในถนน” เขาเชื่อว่ากฎหมายภาษีฉบับใหม่จะทำให้คนจนต้องเจ็บปวด

ทั้งหน่วยสืบราชการลับของสหรัฐฯและกรมตำรวจลอสแองเจลิสซึ่งทั้งสองอย่างทำการสอบสวนเหตุการณ์นี้จะยืนยันว่ามีความรับผิดชอบสูง หน่วยสืบราชการลับสัมภาษณ์บุคคลที่ยอมรับการส่งมอบแพคเกจ แต่ไม่มีการยื่นฟ้องเขาในช่วงบ่ายวันจันทร์

ผู้หมวด LAPD Rob Weise กล่าวว่าเป็นไปได้ว่าใครก็ตามที่ออกจากแพ็คเกจไม่ได้ละเมิดกฎหมายอาญา ในขณะที่เขาไม่ได้รับมอบหมายให้ตรวจสอบเหตุการณ์ Weise กล่าวว่าหากกล่องไม่ได้แสดงอันตรายใด ๆ มันจะไม่ผิดกฎหมาย ทีมวางระเบิด LAPD X-rayed กล่องก่อนที่จะเปิดในวันเสาร์

สไลด์โชว์ (4 ภาพ)

ในรูปภาพของการ์ด Strong โพสต์บน Twitter เขาเขียนว่า "Misters Mnuchin & Trump เรากำลังส่งคืน 'ของขวัญ' ของใบเรียกเก็บภาษีคริสต์มาสและลงนามใน“ ความปรารถนาที่อบอุ่นที่สุดของชาวอเมริกัน”

Strong กล่าวว่าเจ้าหน้าที่หน่วยสืบราชการลับพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจหกคนปรากฏตัวขึ้นที่บ้านของเขาเพื่อถามเขาในคืนวันอาทิตย์และเจ้าหน้าที่กล่าวโทษเขาโดยถามว่า“ คุณละอายใจกับพฤติกรรมของคุณหรือไม่”

ทำเนียบขาวปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็นในวันจันทร์และเจ้าหน้าที่ที่มีกรมธนารักษ์ไม่สามารถเข้าถึงได้

การรายงานและการเขียนโดย Bernie Woodall ใน Fort Lauderdale, Fla; รายงานเพิ่มเติมโดย Yeganeh Torbati ในวอชิงตันและ Roberta Rampton ใน West Palm Beach, Fla.; แก้ไขโดย Steve Gorman และ Susan Thomas

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้