เว็บไซต์มือถือ Fifa55u :ครอบครัวนิวยอร์กห้าคนตายในอุบัติเหตุเครื่องบินตกที่คอสตาริกา

时间:2019-05-20  author:屠衽访  แหล่ง:รุ่นมือถือ Fifa55u  หมวด:19次  ทบทวน:20บทความ

ซานโฮเซ่ (รอยเตอร์) - ครอบครัวห้าคนจากเขตชานเมืองนิวยอร์กของสการ์เดลถูกขึ้นเครื่องบินลำหนึ่งซึ่งเกิดการชนและระเบิดหลังจากเกิดขึ้นที่รีสอร์ทชายหาดยอดนิยมในคอสตาริกาเมื่อวันอาทิตย์ฆ่าผู้คนทั้ง 12 คนญาติและ แรบไบของครอบครัวกล่าว

พลเมืองของสหรัฐอเมริกาสิบคนและนักบินคอสตาริก้าสองคนถูกสังหารเมื่อเครื่องบิน Cessna 208B Grand Caravan ชนเข้ากับพื้นที่ภูเขานอกเมือง Punta Islita เมืองชายหาดของคอสตาริก้า เมืองนี้อยู่ในจังหวัด Guanacaste ประมาณ 230 กม. (140 ไมล์) ทางตะวันตกของเมืองหลวงของ San Jose

คนงานด้านนิติวิทยาศาสตร์พบศพที่ถูกไฟไหม้อย่างรุนแรงจากสถานที่เกิดเหตุเมื่อวันอาทิตย์และนำศพไปยังซานโฮเซ่ในวันจันทร์ซึ่งสมาชิกครอบครัวและเพื่อนของนักบินคอสตาริก้ารวมตัวกันอยู่นอกโรงเก็บศพ

การชันสูตรศพจะเริ่มในวันอังคารเจ้าหน้าที่ตำรวจท้องที่กล่าวกับผู้สื่อข่าว เขาจะไม่ระบุเวลาที่ร่างกายจะกลับคืนสู่ญาติ

“ เนื่องจากพวกเขาอยู่ในสถานะจึงจำเป็นต้องใช้เวลาในการระบุอีกเล็กน้อย เราต้องรอ” กุสตาโวมาตารัฐมนตรีว่าการกระทรวงความมั่นคงของประเทศบอกกับรอยเตอร์เมื่อวันจันทร์ในการสัมภาษณ์ทางโทรศัพท์สั้น ๆ

ผู้ตายรวมถึงครอบครัว Steinberg ซึ่งประกอบไปด้วยคู่และลูกชายสามคนของพวกเขา

“ ตอนนี้เราตกตะลึงและไม่เชื่อ” ทามาราสไตน์เบิร์กจาค็อบเซ็นน้องสาวของพ่อบรูซสไตน์เบิร์กกล่าวบน Facebook ซึ่งเธอโพสต์ภาพครอบครัวและขอบคุณผู้คนที่แสดงความเสียใจ

เธอยังขอความเป็นส่วนตัว

รับบีโจนาธานเบลคของวัดการปฏิรูปเวสต์เชสเตอร์ระบุว่าครอบครัวเป็นบรูซและไอรีนสไตน์เบิร์กและลูกชายของพวกเขาวิลเลียมซาคารีและแมทธิว

“ โศกนาฏกรรมครั้งนี้กระทบต่อชุมชนของเราอย่างหนัก” เบลคกล่าวใน Facebook โดยบอกว่าครอบครัวเป็นของวัดมาตั้งแต่ปี 2544 และมีบทบาทในองค์กรการกุศล

Nature Air บริษัท คอสตาริกาที่ดำเนินการบินระบุห้า Steinbergs และผู้โดยสารอีกห้าคน: Thibault Astruc, Amanda Geissler, Charles Palmer, Leslie Weiss และ Sherry Wuu

ผู้โดยสารทั้งหมด 10 คนเป็นพลเมืองสหรัฐฯกระทรวงการต่างประเทศยืนยันในวันจันทร์

สไลด์โชว์ (4 ภาพ)

พวกเขาเสียชีวิตพร้อมกับนักบินคอสตาริกัน Juan Manuel Retana และ Emma Ramos, Nature Air กล่าว

เจ้าหน้าที่การบินพลเรือนของคอสตาริการะบุว่าวันอาทิตย์มีลมแรงในพื้นที่ แต่เจ้าหน้าที่บอกว่ายังไม่ได้ระบุสาเหตุของการแข่งขัน เที่ยวบินนี้เป็นส่วนหนึ่งของกฎบัตรพิเศษของเครื่องบินสองลำ อีกคนหนึ่งออกไปก่อนหน้านี้ 20 นาทีและมาถึงอย่างปลอดภัยในซานโฮเซ

Punta Islita บนชายฝั่งมหาสมุทรแปซิฟิกของคอสตาริกาเป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวชาวอเมริกาเหนือและชาวยุโรปสำหรับหาดที่เก่าแก่และภูมิทัศน์ที่เขียวชอุ่ม

รายงานเพิ่มเติมโดย Daniel Trotta ในนิวยอร์ก; แก้ไขโดย Jonathan Oatis และ David Gregorio

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้