Welcome:ประธานคณะกรรมการการขนส่งของสภาผู้แทนราษฎรแห่งสหรัฐอเมริกากล่าวว่าเขาจะไม่แสวงหาการเลือกตั้งใหม่

时间:2019-05-20  author:冀彷  แหล่ง:รุ่นมือถือ Fifa55u  หมวด:159次  ทบทวน:105บทความ
ประธานคณะกรรมาธิการสภาการขนส่งและโครงสร้างพื้นฐานบิลชูสเตอร์พูดที่คณะกรรมการการได้ยินเรื่อง "การกำกับดูแลการให้บริการลูกค้าของสายการบินของสหรัฐ" หลังจากการบังคับให้ผู้โดยสารออกจากชิคาโกเมื่อไม่นานมานี้ สหรัฐอเมริกา 2 พฤษภาคม 2017 REUTERS / Kevin Lamarque

วอชิงตัน (รอยเตอร์) - Bill Shuster ผู้แทนพรรครีพับลิประธานประธานคณะกรรมการขนส่งในสภาผู้แทนราษฎรแห่งสหรัฐอเมริกาจะไม่ลงสมัครรับเลือกตั้งในเดือนพฤศจิกายนเขากล่าวในแถลงการณ์เมื่อวันอังคาร

ชูสเตอร์อายุ 56 ปีซึ่งดำรงตำแหน่งในรัฐสภาตั้งแต่ปี 2544 กล่าวในแถลงการณ์ว่าเขาจะใช้เวลาหนึ่งปีสุดท้ายในสำนักงาน“ ทำงานร่วมกับประธานาธิบดีทรัมป์และพรรครีพับลิกันและพรรคประชาธิปัตย์ของฉัน ”

ทรัมป์ซึ่งได้พบกับชูสเตอร์ในเดือนธันวาคมเพื่อพูดคุยเกี่ยวกับการสร้างถนนในสหรัฐอเมริกาและโครงการอื่น ๆ คาดว่าจะเปิดเผยข้อเสนอโครงสร้างพื้นฐานในปลายเดือนนี้

ก่อนหน้านี้ฝ่ายบริหารเสนอเงิน 200 พันล้านเหรียญสหรัฐในการระดมทุนของรัฐบาลมานานกว่า 10 ปีซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของเป้าหมายของการใช้จ่ายโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐและเอกชนมูลค่า 1 ล้านล้านดอลลาร์

ชูสเตอร์ได้ปกป้องแผนของทรัมป์เพื่อแปรรูประบบควบคุมการจราจรทางอากาศของสหรัฐ แต่ได้เผชิญกับการต่อต้านในรัฐสภาและไม่ได้รับการอนุมัติเมื่อปีที่แล้ว

สมาชิกวุฒิสภาเพนซิลเวเนียเสนอกฎหมายที่จะทำให้สายการบินผิดกฎหมายสำหรับผู้โดยสารที่ขึ้นเครื่องแล้วจากเที่ยวบิน ในเดือนเมษายนผู้โดยสารสายการบินยูไนเต็ดถูกบังคับให้ออกจากที่นั่งของเขาทำให้เกิดความโกรธเคืองต่อสาธารณะ สายการบินห้ามการปฏิบัติ

สภาคองเกรสคาดว่าจะดำเนินการปฏิรูปสายการบินในปีนี้ก่อนที่การอนุญาตการบริหารการบินของรัฐบาลกลางในปัจจุบันจะหมดอายุในปลายเดือนมีนาคม

รายงานโดย Tim Ahmann และ David Shepardson; แก้ไขโดย Eric Walsh และ Jonathan Oatis

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้