เว็บไซต์มือถือ Fifa55u :ตลาดสินค้าเกษตรของสหรัฐฯพุ่งขึ้นเนื่องจากสภาพอากาศที่หนาวเย็นปกคลุมแถบฟาร์ม

时间:2019-05-20  author:佘节媪  แหล่ง:รุ่นมือถือ Fifa55u  หมวด:79次  ทบทวน:111บทความ

(รูเทอร์ส) - ความหนาวเย็นของกระดูกทั่วทั้งตลาดฟาร์มสหรัฐทำลายตลาดสินค้าเกษตรในช่วงกลางสัปดาห์เนื่องจากความกังวลเกี่ยวกับความเสียหายของพืชผลและการส่งออกที่ล่าช้าส่งผลให้ราคาสินค้าอาหารสำคัญพุ่งสูงขึ้น

รูปถ่าย: โรงนาที่ทาสีด้วยธงสหรัฐอเมริกามีให้เห็นในทุ่งหิมะปกคลุมในเมือง Kanawha รัฐไอโอวาสหรัฐอเมริกาวันที่ 16 มกราคม 2016 REUTERS / Jim Young / ไฟล์รูปภาพ

ผู้ส่งออกเลียบชายฝั่งอ่าวที่ใหญ่ที่สุดในประเทศสำหรับการส่งออกข้าวเพื่อส่งออกข้าวโพดและถั่วเหลืองเนื่องจากเรือบรรทุกสินค้าแช่แข็งเป็นเวลาสองสัปดาห์เนื่องจากสภาพอากาศที่มิดเวสต์หนาวจัดทำให้แม่น้ำอิลลินอยส์ไหลลงสู่แม่น้ำอิลลินอยส์

ในที่ราบราคาข้าวสาลีฤดูหนาวสีแดงแข็ง <0 # กิโลวัตต์:> พุ่งสูงสุดในรอบ 6 สัปดาห์เนื่องจากความวิตกกังวลว่าพืชผลเสียหายอย่างต่อเนื่องขณะที่ราคาปศุสัตว์ <0 # LC:> พุ่งขึ้นสูงสุดในรอบ 7 สัปดาห์จากความกังวลเกี่ยวกับการผลิตโคเนื้อชะลอตัว ที่ feedlots

และถึงแม้ว่าความหนาวจัดที่รุนแรงที่สุดในแถบฟาร์มคาดว่าจะผ่านไปได้ แต่นักพยากรณ์คาดว่าอุณหภูมิในภาคกลางของสหรัฐอเมริกาจะยังคงต่ำกว่าปกติอย่างน้อยในช่วงปลายสัปดาห์

“ สิ่งที่เลวร้ายที่สุดอาจจะจบลง แต่ความเสียหายเกิดขึ้นแล้ว” Drew Lerner หัวหน้านักอุตุนิยมวิทยาการเกษตรจาก World Weather Inc. กล่าว

“ การสะสมน้ำแข็งจะดำเนินต่อไปเรื่อย ๆ ในส่วนบนของลุ่มน้ำมิสซิสซิปปีและแม่น้ำอิลลินอยส์ในอีกสี่วันข้างหน้า” เขากล่าว

ราคาสำหรับการส่งออกข้าวปรับตัวสูงขึ้นเป็นวันที่สองในวันพุธเนื่องจากผู้ส่งออกของคาบสมุทรถูกบังคับให้หันไปจัดส่งสินค้าที่บรรทุกไปตามแม่น้ำโอไฮโอซึ่งไม่ได้ทำให้เย็นลง

“ ผู้ส่งออกพยายามที่จะเอาประกันมาในมือของพวกเขา จะไม่มีอะไรเกิดขึ้นในแม่น้ำอิลลินอยส์สักสองสามสัปดาห์” ผู้ค้าเรือบรรทุกข้าวที่ขอไม่ให้ตั้งชื่อเพราะเขาไม่ได้รับอนุญาตให้พูดกับสื่อ

เรือบรรทุกถั่วเหลืองบรรจุหีบห่อในเดือนมกราคมและส่งไปยังอ่าวกัลฟ์ซึ่งมีราคาสูงกว่า 50 เซนต์เหนือคณะกรรมการการค้าแห่งชิคาโกในเดือนมีนาคมซึ่งเป็นระดับสูงสุดนับตั้งแต่ปลายเดือนกันยายน สัญญาส่งมอบข้าวโพดเดือนม. ค. ซื้อขายที่ระดับ 47 เซนต์เหนือ CBOT มีนาคมซึ่งเป็นระดับสูงสุดในรอบ 10 เดือน

CME Group Inc ซึ่งเป็นเจ้าของ CBOT กล่าวว่ากำลังตรวจสอบเงื่อนไขที่เป็นน้ำแข็งในแม่น้ำซึ่งเป็นที่ตั้งของสถานีขนส่งที่ได้รับอนุมัติแล้ว สัญญาถั่วเหลืองส่งมอบเดือนมกราคมของเดือนนี้อยู่ในระหว่างการส่งมอบ

“ ในปัจจุบันสถานีขนส่งปกติส่วนใหญ่สามารถทำการ / ส่งมอบได้” Chris Grams โฆษกกล่าวในอีเมล

สิ่งที่ชุมนุมต่อเนื่อง

ราคามาตรฐานข้าวสาลี HRW ในคณะกรรมการการค้าของชิคาโกเมื่อวันพุธพุ่งขึ้นสู่ระดับสูงสุดนับตั้งแต่วันที่ 22 พ.ย. เนื่องจากความวิตกกังวลเกี่ยวกับสภาพการเพาะปลูกที่ลดลง

อุณหภูมิในภาคกลางและตะวันตกเฉียงใต้ของแคนซัส, โคโลราโดตะวันออกและโอคลาโฮมาตอนเหนืออยู่ในระดับต่ำพอนานในวันจันทร์ที่จะเกิดความเสียหายหรือฆ่าข้าวสาลีฤดูหนาวสีแดง (HRW) ซึ่งเป็นแป้งสำหรับทำขนมปังและแป้งพิซซ่า

ความเสียหายในวงกว้างจะไม่ชัดเจนจนกว่าพืชจะหยุดพักตัวในปลายฤดูหนาวหรือฤดูใบไม้ผลิ

สภาพการเพาะปลูกในรัฐแคนซัสซึ่งเป็นผู้ผลิต HRW ชั้นนำกำลังทวีความรุนแรงขึ้นแล้ว กรมวิชาการเกษตรของสหรัฐอเมริกาจัดอันดับเพียง 37 เปอร์เซ็นต์ของการเพาะปลูกในสภาพที่ดีถึงดีเยี่ยมในช่วงปลายเดือนธันวาคมลดลงจาก 51% ในเดือนก่อนหน้า

อากาศที่หนาวเย็นทั่วทั้งสหรัฐอเมริการาบยกระดับมาตรฐาน CME ปศุสัตว์สดล่วงหน้าสู่ระดับสูงสุดในรอบเจ็ดสัปดาห์เมื่อสัปดาห์ที่แล้วเนื่องจากผู้บรรจุเนื้อวัวรีบวิ่งเพื่อรักษาปศุสัตว์ ราคาคาดว่าจะเพิ่มสูงขึ้นในสัปดาห์นี้เนื่องจากสภาพอากาศที่หนาวจัดอาจทำให้น้ำหนักปศุสัตว์เพิ่มขึ้นและทำให้การจัดเรียงและโหลดปศุสัตว์ทำได้ยากซึ่ง จำกัด การมีอยู่ของโปรเซสเซอร์

Jim Robb ผู้อำนวยการศูนย์ข้อมูลการตลาดปศุสัตว์ในโคโลราโดกล่าวว่า“ ปลายสัปดาห์ที่แล้วและสัปดาห์นี้ในตลาดปศุสัตว์มีความยากลำบากในการขนส่งสัตว์และแม้แต่เนื้อสัตว์ในบางพื้นที่ของที่ราบภาคตะวันตกตอนบนและในสหรัฐอเมริกา .

รายงานโดย Karl Plume ในชิคาโก; รายงานเพิ่มเติมโดย Theopolis Waters ในชิคาโก; แก้ไขโดย Lisa Shumaker

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้