ผู้ชายถูกจับข้อหาลักพาตัวเด็กหญิงสองคนหลังจากที่แม่ของพวกเขาถูกฆ่าตาย

时间:2019-05-20  author:柳胼  แหล่ง:รุ่นมือถือ Fifa55u  หมวด:119次  ทบทวน:191บทความ
Terry Miles วัย 44 ปีถูกสงสัยว่าลักพาตัวหญิงสาวสองคนจาก Austin, Texas และบุคคลที่น่าสนใจในการเสียชีวิตของ Tonya Bates ผู้ถูกจับกุมในโคโลราโดตามอัยการสหรัฐฯ Round Rock กรมตำรวจใน Round Rock, Texas, US, 4 มกราคม 2018 Round Rock Police Department / เอกสารแจกผ่าน REUTERS

ออสติน, เท็กซัส (รอยเตอร์) - ชายผู้ต้องสงสัยว่าลักพาตัวเด็กผู้หญิงสองคนจากบ้านในพื้นที่ออสตินรัฐเท็กซัสซึ่งแม่ของพวกเขาถูกพบศพถูกจับกุมในโคโลราโดและถูกจับข้อหาลักพาตัวอัยการสหรัฐกล่าวเมื่อวันพฤหัสบดี

การล่าสัตว์หลายรัฐเปิดตัวหลังจากพบกับโทนี่เบทแม่ของเด็กหญิงที่ถูกทุบตีจนตายในช่วงสุดสัปดาห์ตำรวจในชานเมืองออสตินของราวด์ร็อกกล่าว

สำนักงานอัยการสหรัฐฯประจำเขตตะวันตกของรัฐเท็กซัสกล่าวว่าการร้องเรียนของรัฐบาลกลางเปิดตัวที่ศาลสหรัฐในออสตินข้อหา Terry Miles, 44, เพื่อนร่วมห้องของ Bates โดยมีการลักพาตัวเด็กหญิงอายุ 7 และ 14

ตำรวจ Round Rock กล่าวว่า Miles เป็น“ บุคคลที่น่าสนใจ” ในการเสียชีวิตของ Bates และจะถูกนำกลับไปที่ Texas

Miles กำลังขับรถของ Bates และถูกจับที่ป้ายจราจรในโคโลราโดสำนักงานอัยการสหรัฐฯกล่าวในแถลงการณ์ เด็ก ๆ พบว่าปลอดภัยภายในรถ

“ เป้าหมายทั้งหมดของเราคือการนำน้องสาวสองคนนี้กลับบ้านอย่างปลอดภัย” อัลเลนแบ๊งค์หัวหน้าตำรวจร็อคบอกกับการแถลงข่าวในคืนวันพุธ

เด็กหญิง Luluvioletta“ Lulu” Bandera-Magret และ Lilianais“ Lily” Griffith กำลังถูกตรวจที่โรงพยาบาลโคโลราโดและคาดว่าจะกลับไปเท็กซัสเร็ว ๆ นี้

รายงานโดย Jon Herskovitz

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้