Welcome:องค์กรการกุศลด้านยาหยุดการช่วยเหลือผู้ป่วยหลังจากหน่วยงานด้านสุขภาพของสหรัฐอเมริกาดึงการอนุมัติ

时间:2019-05-20  author:折饺  แหล่ง:รุ่นมือถือ Fifa55u  หมวด:81次  ทบทวน:121บทความ

บอสตัน (Reuters) - หนึ่งในองค์กรการกุศลช่วยเหลือผู้ป่วยรายใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกากล่าวว่าจะไม่ให้ความช่วยเหลือทางการเงินในปี 2561 หลังจากที่รัฐบาลเพิกถอนการอนุมัติให้ทำเช่นนั้นเนื่องจากมีความกังวลว่าผู้ผลิตยามีอิทธิพลต่อการกุศลที่ไม่เหมาะสม

การตัดสินใจของ Caring Voice Coalition ทำให้กระทรวงสาธารณสุขและบริการมนุษย์ของสำนักงานผู้ตรวจการทั่วไปของสหรัฐประกาศเมื่อวันศุกร์ว่าจะอนุญาตให้ผู้ผลิตยาจัดหายาฟรีในปี 2018 แก่ผู้ป่วยที่องค์กรการกุศลได้ช่วย

HHS OIG ในเดือนพฤศจิกายนบอกกับองค์กรการกุศลว่าจะยกเลิกความเห็นที่ปรึกษาที่เป็นประโยชน์ซึ่งออกให้แก่องค์กรไม่แสวงหาผลกำไรที่ให้ความเห็นชอบเป็นหลักเพื่อช่วยผู้ป่วย Medicare จ่ายค่ายาร่วม

กระทรวงยุติธรรมสหรัฐกำลังตรวจสอบการสนับสนุนทางการเงินของผู้ผลิตยาหลายรายที่ให้ความช่วยเหลือผู้คนที่กำลังมองหาความช่วยเหลือเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็น

บริษัท ยาถูกห้ามไม่ให้อุดหนุนค่าใช้จ่ายร่วมสำหรับผู้ป่วยที่ลงทะเบียนในโครงการประกันสุขภาพของรัฐบาล Medicare สำหรับผู้ที่มีอายุ 65 ปีขึ้นไป แต่ บริษัท อาจบริจาคให้องค์กรไม่แสวงผลกำไรที่ให้ความช่วยเหลือร่วมจ่ายตราบใดที่องค์กรการกุศลอิสระ

ในเดือนธันวาคม United Therapeutics Corp ตกลงที่จะจ่ายเงินจำนวน 210 ล้านดอลลาร์เพื่อแก้ไขปัญหาการอ้างสิทธิ์โดยใช้ Caring Voice Coalition เป็นสื่อกลางในการครอบคลุมต้นทุนยานอกกระเป๋าของผู้ป่วย Medicare เพื่อกำจัดความอ่อนไหวด้านราคาและเพื่อเพิ่มยอดขาย

ในแถลงการณ์เมื่อวันพฤหัสบดีที่ประกาศนโยบายปี 2018 นาย Greg Smiley ประธาน Caring Voice Coalition กล่าวถึงขั้นตอนที่ HHS OIG ดำเนินการในเดือนพฤศจิกายน

“ เรารู้สึกขอบคุณที่สามารถช่วยเหลือผู้ป่วยหลายพันคนที่ป่วยเป็นโรคเรื้อรังจำนวนมากและยังคงมุ่งมั่นที่จะปฏิบัติภารกิจการกุศลเพื่อพัฒนาชีวิตผู้ป่วยโรคเรื้อรัง” สไมลี่กล่าว

องค์กรการกุศล Mechanicsville รัฐเวอร์จิเนียกล่าวว่าได้ให้การสนับสนุนแก่ผู้คนมากกว่า 100,000 คนนับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นในปี 2546 โดยระดมทุน 153 ล้านดอลลาร์จากผู้บริจาคองค์กรในปี 2559

ในจดหมายที่เผยแพร่เมื่อวันศุกร์ Gregory Demske ที่ปรึกษาหัวหน้าของ HHS OIG กล่าวว่าเนื่องจากการประกาศหน่วยงานจะไม่ดำเนินการคว่ำบาตรต่อผู้ผลิตยาที่ในปี 2018 ให้ยาฟรีแก่ผู้ป่วยองค์กรการกุศลที่ได้รับการสนับสนุน

“ เราเข้าใจว่าผู้ป่วยบางรายที่ได้รับผลกระทบจากการตัดสินใจครั้งนี้อาจต้องเผชิญกับอุปสรรคสำคัญในการได้รับยาที่มีความสำคัญ” Demske เขียนถึงฝ่ายวิจัยและผู้ผลิตยาแห่งอเมริกากลุ่มการล็อบบี้ที่ใหญ่ที่สุดของอุตสาหกรรมยา

หน่วยงานที่ผ่านมาได้รับตำแหน่งที่โปรแกรมยาฟรีเมื่อโครงสร้างไม่ถูกต้องสามารถละเมิดกฎหมายต่อต้านการ kickback

รายงานโดยเนทเรย์มอนด์ในบอสตัน; แก้ไขโดย Grant McCool

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้